Thu mua phế liệu Nhôm

Công ty chúng tôi đang thu mua phế liệu nhôm với giá cao, tất cả các số lượng lớn, vừa, và nhỏ của các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, người dân,… Thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm như: nhôm cứng, nhôm đà, nhôm dẻo, nhôm dây, nhôm lon, nhôm chi tiết máy,… chúng tôi đều thu mua với giá cao nhất thị trường.
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi đề cao tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp lên hàng đầu, ngay khi có thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tới khảo sát hàng hóa, đề xuất giá cả và thỏa thuận thu mua ngay với giá cả cao nhất.
Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi – Chuyên nghiệp, thanh toán nhanh gọn, thu mua nhanh chóng cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất sẽ giúp sự hợp tác hai bên bền vững hơn.

thu mua phe lieu nhom

 

thu mua phe lieu nhom1

Thu mua Nhôm phế liệu – Chúng tôi Thường thu mua giá cao:

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….

Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và hoa hồng cao nhất.

CÔNG TY TNHH MINH DŨNG

Hotline: 096 8888 588 – 096 9990 686
Email: minhudng.ltd.vn@gmail.com
Địa chỉ:Số 11, Cụm Công Nghiệp Dốc Sặt, Phường Trang Hạ, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0969 990 686
‭0222 3906996‬